GIỚI THIỆU TỔ VĂN PHÒNG

          Tổ Văn phòng trư­ờng TH&THCS Nguyễn Trung Trực chính thức đ­ược thành lập theo Quyết định số 228/QĐ-TH&THCS ngày 18/10/2021, theo QĐ này tổ Văn phòng được thành lập với 6 thành viên (Trong đó có: Văn thư – Tổ trưởng, Kế toán, Thư viện, Tổng phụ trách đội, Bảo vệ, Tạp vụ. Trình độ Đại học 04 đồng chí. Đầu tháng 3/2022, trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực hợp đồng thêm 01 bảo vệ và 01 nhân viên Y tế nâng tổng số lên 08 thành viên Với nhiệm vụ trọng tâm là tham mưu, giúp việc cho Ban lãnh đạo, phục vụ công tác dạy và học của nhà trường.

Tuy tính chất công việc của từng thành viên trong tổ đều khác nhau, nhưng chúng tôi đều có ý thức và quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất, góp phần vào việc vận hành đạt hiệu quả và nâng suất công tác trong bộ máy của nhà tr­ường.
Với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Chi Bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, với sự đoàn kết nỗ lực không ngừng của các thành viên trong tổ và sự hỗ trợ của tập thể giáo viên nhà trường, tổ Văn phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Văn thư bảo đảm cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác những thông tin cần thiết phục vụ nhiệm vụ quản lý Nhà nước của đơn vị, góp phần giải quyết tốt công việc được nhanh chóng, chính xác, năng suất, chất lượng, đúng chính sách, đúng chế độ.
– Kế toán tài vụ thực hiện đề xuất các phương án nhằm đảm bảo chế độ, chính sách, thông qua chủ trương khoản kinh phí và tự chủ trong hoạt động, bộ phận tài vụ đã tham mưu để tập trung nguồn ngân sách, xây dựng qui chế chi tiêu nội bộ, đảm bảo tập trung có hiệu quả ngân sách cho các hoạt động của đơn vị.
– Y tế nhà trường luôn mang lại cho các em học sinh về những kiến thức cơ bản để phòng tránh các bệnh dịch đang diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt trong những tai nạn rủi ro xảy ra trong nhà trường, việc sơ cứu ban đầu là rất cần thiết và kịp thời nhằm đảm bảo được sức khoẻ cho các em học sinh, hỗ trợ tiêm ngừa Covid-19.
– Thư viện ngoài việc giới thiệu sách bạn đọc, cho mượn sách và tài liệu để tham khảo, phục vụ công tác dạy học. Phục vụ sách tham khảo cho cuộc thi tìm hiểu, tìm hiểu luật an toàn giao thông, …

– Tổng phụ trách đội: Tham mưu hiệu trưởng đề ra những kế hoạch thực hiện theo từng chủ điểm, từng chủ đề của từng tháng, tham gia tất cả các hoạt động phong trào của các cấp tổ chức. Và tổ chức các sân chơi bổ ích cho học sinh…
Tổ Văn phòng không thể thiếu được trong hoạt động của nhà trường, bằng các công việc tham mưu, tổ đã góp phần vào thành tích của nhà trường, thực hiện được tâm nguyện “Vì đàn em thân yêu”. Có được kết quả hôm nay là sự nỗ lực, tâm huyết với công việc được giao của mỗi bộ phận, tạo nên sức mạnh của tổ góp phần vào thành tích chung của nhà trường, nhân viên tổ Văn phòng tiếp tục phấn đấu hơn nữa phát huy những thành tích đã đạt được, đảm bảo ngày càng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

 

Giới thiệu danh sách cán bộ tổ Văn phòng

 

1Họ và tên: Lê Hồng Minh Toàn
Chức vụ: Tổ trưởng
Năm sinh: 10/12/1980
Trình độ chuyên môn: ĐHSP Sinh
Địa chỉ: Tổ 5, KP1, P.Dương Đông, TP.Phú Quốc
Điện thoại: 0918045023
Email: toanlhm21705@kiengiang.edu.vn
2Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ
Chức vụ: Kế toán
Năm sinh: 25/10/1986
Trình độ chuyên môn: Kế toán
Địa chỉ: Ấp Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc
Điện thoại: 0949326532
Email: becananino@gmail.com
3Họ và tên: Phạm Thị Thuý Liễu
Chức vụ: Tổng phụ trách Đội
Năm sinh: 27/09/1974
Trình độ chuyên môn: Cử nhân khoa học Tiểu học
Địa chỉ: Tổ 2, ấp Duong Tơ, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc,
Điện thoại: 0973 419 787
Email: phamthuylieudtpq@gmail.com
4Họ và tên : Nguyễn Thị Mỹ Linh
Chức vụ : Y Tế
Năm sinh: 06/02/1996
Trình độ chuyên môn: Trung cấp Y Sĩ
Địa chỉ: Khu phố 9, Dương Đông, Phú Quốc
Điện thoại: 0908655442
Email: mylinhpq@gmail.com
5Họ và tên: Lê Thị Ngọc Thúy
Chức vụ: Tạp vụ
Năm sinh: 1976
Địa chỉ: Khu phố 9, Dương Đông, Phú Quốc
Điện thoại: 0948855853
6Họ và tên: Ngô Hồng Hoà
Chức vụ: Bảo vệ
Năm sinh: 22/3/1977
Trình độ chuyên môn:
Địa chỉ: Kp 9, P.Dương Đông, TP.Phú Quốc
Điện thoại: 0795414619
Email:
7Họ và tên: Phạm Vĩnh Hoa
Chức vụ: Bảo vệ
Năm sinh: 05/10/1965
Trình độ chuyên môn:
Địa chỉ: Cây Thông Trong, Cửa Dương, TP.Phú Quốc
Điện thoại: 0328206923
Email: