Đội bóng đá nam học sinh trường ta lên ngôi vô địch

Với chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước đội bóng trường TH&THCS An Thới 2, đội bóng trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực chính thức trở thành tân vương của môn bóng đá nam khối THCS trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa – TDTT do Nhà thiếu nhi thành phố Phú Quốc tổ chức.

Chân dung những nhà vô địch

Ở môn bóng đá nam trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa – TDTT do Nhà thiếu nhi thành phố Phú Quốc tổ chức, đội bóng đá nam học sinh trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực rơi vào bảng B với các đội bóng cực mạnh như TH&THCS An Thới 2, THCS Dương Đông 1.

Nếu ở lượt trận đầu tiên gặp trường TH&THCS An Thới 2, các cầu thủ của chúng ta chật vật kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 1- 1 thì ở trận thứ hai ở vòng bảng, chúng ta đã thắng đội bóng láng giềng nhiều duyên nợ THCS Dương Đông 1 dễ dàng như chẻ tre với tỷ số 6 -1, chính thức bước vào trận bán kết với đội trường TH&THCS Bãi Thơm.

Em Nguyễn Hải Âu (lớp 9/3) giành giải vua phá lưới

Ở trận bán kết, đội bóng chúng ta đã nhanh chóng vươn lên dẫn 2 bàn nhưng đã để đội bạn gỡ hòa trước khi kết thúc hiệp 2, buộc hai đội phải bước vào những loạt đá luân lưu may ruổi.

Tuy nhiên, với tâm lý tốt cộng kỹ thuật đá penalty điêu luyện đã được HLV Trần Thiện Phú chuẩn bị từ trước, đội bóng trường chúng ta đã chiến thắng và ghi tên mình vào trận chung kết, gặp lại đội bóng mà chúng ta đã từng hòa 1- 1 ở vòng bảng.

Em Trần Văn Huy đạt giải thủ môn xuất sắc nhất giải

Ở trận chung kết, trước hàng vạn khán giả, nhưng tâm lý các cầu thủ con cưng chúng ta vẫn không hề nao núng. Chúng ta đã vươn lên dẫn bàn. Sau đó, chúng ta bị đội bạn gỡ hòa. Dù bị gỡ hòa, nhưng các cầu thủ không hề xuống tinh thần mà vẫn vươn lên ghi bàn ấn định tỷ số trận đấu, chính thức trở thành tân vương của giải đấu.

Sau những trận cầu kịch tính, các cầu thủ đã có chiếc cúp vô địch đầu tiên

Có mặt tại sân cổ vũ cho các em, thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết trước những nỗ lực của các em, nhà trường sẽ có những hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng.

BBT