Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

       Chiều 05/3, tại hội trường, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đại diện các tổ công đoàn nhận quà kỷ niệm từ BGH và BCH Công đoàn

         Tham gia họp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Khoa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Hoạt – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Quý cô cho biết đã có một ngày lễ thật ý nghĩa

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang và tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Theo đó, ngày 8/3 hàng năm được chọn là Ngày Quốc tế Phụ nữ, đó là sự ghi nhận của Quốc tế đối với người Phụ nữ, của đất nước Việt Nam với những con người được tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Anh Khoa chúc mừng tiết mục văn nghệ của cô Hồ Thị Kim Quyên

         Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Biện Việt Tiến – Chi ủy viên, thay mặt cho chi bộ nhà trường đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường có một ngày 8/3 nhiều niềm vui, ý nghĩa. Riêng chúc đến chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, giỏi giang và có một ngày lễ trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè.

Tiết mục văn nghệ của cô Trương Thị Nhung

Thầy Hồ Xuân Thanh cũng tặng quý cô 1 bài hát ý nghĩa

Tại buổi họp mặt, BCH Công đoàn trường cũng đã có những món quà ý nghĩa gửi đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường. Đồng thời cũng tổ chức trao giải cho tập thể, cá nhân có thành tích cao trong Hội thao chào mừng được tổ chức 1 tuần trước đó.

Trao giải thưởng cho hội thao – môn cầu lông đơn nữ

Trao giải thưởng cho hội thao – môn cầu lông đơn nam

Trao giải thưởng cho hội thao – môn kéo co

BAN BIÊN TẬP