Hội nghị Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2021-2022

        Chiều 12.2.2022, Trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Hội nghị Cha Mẹ học sinh toàn trường năm học 2021-2022.

Quang cảnh Hội nghị

        Tham dự Hội nghị có ông Trần Thanh Hải, Trưởng ban đại diện, các vị phó ban đại diện cùng 70 phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Cùng dự Hội nghị, phía nhà trường có thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn.

Mở đầu Hội nghị, bà Huỳnh Thuỳ Trang, Thư ký/Thủ quỹ Ban đại diện CMHS trường thông qua thoả thuận các khoản thu – chi trong năm học, thoả thuận và ủng hộ tự nguyện các khoản thu chi của lớp.

Ban đại diện CMHS trường nhiệm kỳ 2021 – 2022

        Hội nghị cũng thông qua kế hoạch hoạt động của Ban đại diện CMHS trường năm học 2021 – 2022, trong đó có nhiều nội dung thiết thực hỗ trợ nhà trường trong công tác chuyên môn, phong trào Đoàn – Đội, các cuộc thi trên internet, công tác thu đua khen thưởng…

Ngoài ra, Hội nghị cũng thông qua bản cam kết phối hợp giáo dục giữa Ban đại diện CMHS với nhà trường, thông qua quy chế hoạt động của Ban đại diện CMHS và Nghị quyết Hội nghị.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 người. Ông Trần Thanh Hải được bầu chọn là Trưởng ban đại diện, các phó ban gồm: bà Nguyễn Thị Hồng Len, ông Phạm Tấn Trinh, ông Hồ Văn Trung và bà Huỳnh Ái Loan.

Các đại biểu biểu quyết Nghị quyết Hội nghị

        Phát biểu hứa hẹn tại Hội nghị, ông Trần Thanh Hải thay mặt Ban đại diện CMHS trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 cho biết sẽ vận động các bậc CMHS, các mạnh thường quân, gia đình và toàn xã hội tiếp tục phối hợp tích cực và hỗ trợ nhà trường về tinh thần và vật chất, góp phần giáo dục toàn diện cho con em học sinh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

BAN BIÊN TẬP