Kế hoạch 64/KH-TH&THCS Tổ chức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 của trường TH và THCS Nguyễn Trung Trực trong năm 2021

Trường TH và THCS Nguyễn Trung Trực xây dựng Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 của trường trong năm 2021, với những nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích

– Tăng cường năng lực theo chuẩn nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. – Bảo đảm tất cả GV, CBQL nhà trường hoàn thành nội dung và chương trình bồi dưỡng trước thời gian bắt đầu triển khai áp dụng chương trình sách giáo khoa GDPT mới theo lộ trình.

2. Yêu cầu

– Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng được bồi dưỡng; đảm bảo thiết thực, hiệu quả trên quan điểm thường xuyên, liên tục, tại chỗ; tránh chồng chéo, trùng lặp. – Tất cả GV, CBQL nhà trường tham gia khóa bồi dưỡng với tinh thần tích cực, chủ động hoàn thành khóa bồi dưỡng theo đúng kế hoạch; GV cốt cán, CBQL cốt cán tích cực hỗ trợ đồng nghiệp trong hoạt động bồi dưỡng.

Tải Link

Kế Hoạch 64 KH TH&THCS