Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực

Chiều 13.10, tại trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực, LĐLĐ TP.Phú Quốc (Kiên Giang) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực.

Đồng chí Phan Xuân Trí (áo xanh) trao các Quyết định

Tham dự lễ công bố có đồng chí Phan Xuân Trí – Chủ tịch LĐLĐ TP.Phú Quốc, đồng chí Nguyễn Anh Khoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực và đồng chí Lê Thị Hoạt – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Trí đã trao quyết định số 253/QĐ-LĐLĐ ngày 30.8.2021 của LĐLĐ TP.Phú Quốc về việc thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực với tổng số công đoàn viên của 2 cấp học là 42 đoàn viên, trong đó có 29 đoàn viên là nữ. Đây là những đoàn viên được điều động từ nhiều công đoàn của các trường Tiểu học và THCS  trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, tại buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Trí cũng đã trao quyết định công nhận Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực gồm 5 đồng chí. Theo đó, đồng chí Lê Thị Hoạt là chủ tịch công đoàn, đồng chí Đặng Minh Nhựt là phó chủ tịch công đoàn, các đồng chí Nguyễn Thị Kiều Chinh, Phạm Thị Thuý Liễu và Trương Thị Thục Trinh là uỷ viên ban chấp hành.

Đồng chí Phan Xuân Trí phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Trí gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Đồng chí Trí cho biết trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực là tâm huyết của Đảng bộ TP.Phú Quốc.

Chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Xuân Trí yêu cầu BCH CĐCS trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực khẩn trương xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ từng đồng chí, hoạt động hiệu quả với lãnh đạo nhà trường nhằm mục đích đào tạo một thế hệ con em đủ năng lực làm chủ quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Anh Khoa phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, đồng chí Trí cũng yêu cầu BCH xây dựng chương trình hoạt động từ nay đến Đại hội lần I (gắn với đại hội nhiệm kỳ), khẩn trương làm con dấu…

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Khoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ TP.Phú Quốc đã quan tâm đến đơn vị. Đồng thời, đồng chí Khoa cho biết sẽ chỉ đạo sát sao đến các hoạt động của BCH công đoàn và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để CĐCS nhà trường ngày càng vững mạnh.

Ban Biên Tập