THƯ CHÚC TẾT!

TRƯỜNG TH VÀ THCS NGUYỄN TRUNG TRỰC

LỜI CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

XUÂN NHÂM DẦN 2022!

         Những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu đang dần đi qua, một năm mới sắp bắt đầu. Nhân dịp bước sang năm mới 2022, đón Tết cổ truyền Xuân Nhâm Dần, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Trung Trực, Tôi chân thành gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới “An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”!

          Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của mình, Quý thầy cô đã ra sức thi đua dạy tốt; linh động, chủ động tích cực học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ công nghệ thông tin để đáp ứng với điều kiện dạy học trong tình hình mới. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh cùng với sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường và Quý phụ huynh. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự đồng tâm hiệp lực của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và học sinh nhà trường.

         Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa cho phép Tôi thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

                                                               Thân ái!

HIỆU TRƯỞNG

 

Nguyễn Anh Khoa