BIDV tặng học sinh trường 2 bộ máy vi tính

Sáng 11/11, Đại diện Phòng giao dịch Đảo Ngọc – Chi nhánh ngân hàng BIDV Phú Quốc (Kiên Giang) đã đến thăm trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực và tặng học sinh trường 2 bộ máy vi tính.

Ông Phạm Vũ Hùng- Giám đốc phòng giao dịch Đảo Ngọc (bìa trái) tặng 2 bộ máy cho nhà trường

Thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận 2 bộ máy vi tính nói trên.

Đây là hai bộ máy tính để bàn với đầy đủ các thiết bị cần thiết, đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học sinh.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, ông Phạm Vũ Hùng – Giám đốc phòng giao dịch Đảo Ngọc thuộc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Phú Quốc cho biết muốn hỗ trợ nhà trường có thêm thiết bị để dạy học cho các em học sinh. Ông Hùng cũng gởi lời chúc mừng đến tập thể sư phạm nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời động viên đến những em học sinh phải cố gắng học tập tốt hơn để sau này thành người có ích cho xã hội.

Thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho GV và HS nhà trường cám ơn sự quan tâm của Chi nhánh Ngân hành BIDV Phú Quốc nói chung và Phòng giao dịch Đảo Ngọc nói riêng đã hỗ trợ nhà trường trong nhiều hoạt động trong suốt thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được quan tâm và hỗ trợ của phía BIDV để nhà trường có thêm điều kiện dạy học tốt hơn nữa.

Thầy Khoa cũng cho biết sẽ bàn giao cho GV phụ trách Phòng Tin học quản lý 2 bộ máy vi tính nói trên.