Trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực được tặng xe đạp và điểm phát internet cộng đồng

Chiều 15/11, đại diện Aruba Việt Nam và FPT Miền Nam Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực.

Dịp này, Aruba Việt Nam và FPT Miền Nam Việt Nam đã tặng cho trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực 1 đường truyền internet tốc độ cao, 3 bộ phát wifi Aruba và toàn bộ thiết bị đi kèm. Bên cạnh đó, Aruba Việt Nam và FPT Miền Nam Việt Nam còn tặng trường 5 chiếc xe đạp để nhà trường trao tặng cho học sinh nghèo.

Aruba là dòng Wifi Enterprise chuyên dụng nổi tiếng cuả tập đoàn HP, Mỹ. Năm 2015, HP mua lại Aruba Networks với tổng giá trị đạt gần 3 tỷ USD. Động thái chuẩn bị trước khi tách thành HP Enterprise và HP Inc đã giúp HP như hổ mọc thêm cánh, hoàn thiện giải pháp cho khách hàng khối doanh nghiệp. Kể từ thời điểm đó, với sự hậu thuẫn về nguồn lực tài chính cùng kinh nghiệm quản lý của HPE, Aruba không ngừng phát triển, trở thành thương hiệu Networks số 1 toàn cầu.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Derrick Lee, Giám đốc mảng Du lịch – Khách sạn Aruba Châu Á Thái Bình Dương gửi lời cám ơn đến lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho Aruba được đóng góp chút gì đó cho nhà trường. “Giáo dục rất quan trọng, chúng tôi rất quan tâm đến giáo dục. Mong rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp cho học sinh trường có điều kiện tốt hơn trong học tập”, ông Derrick Lee nói.

Cũng tại buổi trao tặng, ông Vương Quốc Duy, Giám đốc FPT FTI Miền Nam Việt Nam cũng rất cám ơn đến nhà trường đã kết nối FPT đến với học sinh nhà trường. Ông Duy mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được hỗ trợ nhà trường coi như là đóng góp chút sức nhỏ cho học sinh nhà trường có thêm điều kiện học tập.

Thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn đến các đơn vị đã quan tâm tài trợ cho nhà trường. Thầy Khoa hứa sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả những món quà nói trên. Riêng 5 chiếc xe đạp, nhà trường sẽ giữ lại, chọn lựa học sinh xứng đáng để trao vào dịp tổng kết năm học.

“Chúng tôi xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị trong thời gian tới để hoạt động dạy học của nhà trường đạt hiệu quả cao hơn”, thầy Khoa nói.