Đội bóng đá nam giáo viên đoạt huy chương đồng hội thao chào mừng 20/11

Với chiến thắng 10 – 3 trước anh hàng xóm THCS Dương Đông 1 đã giúp đội bóng đá nam trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực chính thức đoạt hạng 3, giành được huy chương đồng ở bộ môn bóng đá nam Hội thao Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ở giải bóng đá trong khuôn khổ hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Đội bóng đá nam trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực nằm ở bảng B cùng 3 đội bóng khác là Trường THCS Dương Đông 1, Liên quân THCS Dương Đông 2 và các trường Tiểu học ở Phường Dương Đông, Liên quân Cửa Cạn – Gành Dầu.

Ở vòng bảng, Đội bóng trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực giành được tổng cộng 5 điểm sau khi hòa 2 trận và thắng 1 trận, chính thức bước qua khe cửa hẹp vào vòng bán kết. Ở bán kết, với sự thiếu vắng nhiều cầu thủ trụ cột, đội bóng trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã để thua Liên quân TH-THCS An Thới 2 và các trường TH An Thới với tỉ số tối thiểu 0-1, ngậm ngùi nhìn đội bạn vào chung kết, còn mình phải tranh giải ba.

Ở trận tranh huy chương đồng sáng 12/11, dù thiếu vắng cầu thủ và một số cầu thủ chấn thương, nhưng đội bóng trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực vẫn dành chiến thắng đậm đà 10-3 trước trường THCS Dương Đông 1 để đoạt huy chương đồng.