Chính thức đón nhận thêm 14 giáo viên

Ngày 9.4, Trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã đón nhận thêm 10 giáo viên thuyên chuyển từ các trường trong thành phố về công tác. Ngay sau khi nhận được quyết định, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức cuộc họp HĐSP để phân công chuyên môn lại cho giáo viên toàn trường, sau đó họp chuyên môn và tổ chuyên môn để phổ biến những vấn đề quan trọng trong đơn vị.

Trước đó, đầu tháng 4.2022, nhà trường cũng đã đón nhận thêm 4 giáo viên là những người đã thi đậu trong kỳ thi tuyển viên chức được tổ chức vào cuối năm 2021.

Trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực được thành lập từ giữa năm 2021 và năm học 2021 – 2022 cũng là năm học đầu tiên trường được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, lực lượng giáo viên ban đầu chưa đáp ứng đủ để thực hiện nhiệm vụ, buộc trường phải hợp đồng thêm rất nhiều giáo viên. Trong thời gian này, một số giáo viên hợp đồng nghỉ việc nên phân công chuyên môn có nhiều thay đổi, gây khó khăn cho lãnh đạo và cả giáo viên nhà trường, qua đó cũng gây thiệt thòi cho học sinh vì trong một năm học phải đổi quá nhiều giáo viên và thời khóa biểu.

Phát biểu tại cuộc họp HĐSP sáng 9.4, thầy Nguyễn Anh Khoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết rất vui khi trường được bổ sung thêm nhân sự. Đồng thời, thầy Khoa bày tỏ mong muốn tất cả những giáo viên mới về trường nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc mới, sớm hòa nhập với tập thể để cùng nhau đưa nhà trường phát triển ngày càng đi lên.