Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Ngày 20.10, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2021).

Cô Nguyễn Thị Kiều Chinh thay mặt BCH Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Khoa, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Mỹ Hường và Biện Việt Tiến; Chủ tịch Công đoàn trường Lê Thị Hoạt và gần 60 đoàn viên công đoàn và người lao động.

Tại buổi họp mặt, toàn thể CB-VC-NLĐ đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng về ngày Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 91 năm qua. Tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ trước, phụ nữ Phú Quốc nói chung và nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực nói riêng luôn đổi mới vươn lên, ra sức học tập, không ngừng nâng cao trình độ, đạo đức cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển đất nước. Qua đó ngày càng khẳng định được năng lực, vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực có số lượng nữ cán bộ, giáo viên chiếm gần 2/3 tổng số giáo viên nhà trường; có phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn là nữ. Phần lớn số lượng Giáo viên nữ của trường đều có thành tích cao trong năm học trước ở các trường trong thành phố.

Thầy Nguyễn Anh Khoa phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20.10

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Khoa, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể chị em cán bộ, viên chức, người lao động của trường nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc trường lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển. Đồng thời lưu ý Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện từ vật chất đến tinh thần cho cán bộ, nhân viên của đơn vị, đặc biệt là chị em phụ nữ để họ an tâm công tác.

Ban Biên Tập