Hoàn thành xét tốt nghiệp THCS cấp trường năm học 2021 – 2022

Sáng 27.5, Hội đồng xét Tốt nghiệp THCS cấp trường năm học 2021 – 2022 trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã làm việc dưới sự giám sát của thầy Đỗ Văn Tuân – Trưởng Phòng GD&ĐT TP.Phú Quốc.

Thầy Biện Việt Tiến thay mặt lãnh đạo hội đồng phân công nhiệm vụ

Hội đồng xét Tốt nghiệp THCS năm học 2021 – 2022 trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực gồm có thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch hội đồng, thầy Biện Việt Tiến – Phó Hiệu trưởng làm phó chủ tịch hội đồng, cô Trương Thị Thục Trinh – Tổ trưởng tổ Xã hội làm thư ký cùng 5 giáo viên là GVCN của 5 lớp 9 là thành viên.

Thay mặt lãnh đạo hội đồng, thầy Biện Việt Tiến đã thông qua phân công nhiệm vụ trong hội đồng, đồng thời phổ biến các hạng mục hồ sơ cần kiểm tra xem xét.

Trước khi các thành viên làm nhiệm vụ, thầy Đỗ Văn Tuân đã lưu ý các thành viên cần hết sức tập trung vào công việc, để bảo đảm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, bảo đảm không gây phiền hà về sau cho học sinh và phụ huynh về sau.

Sau hơn 2 tiếng làm việc, kết quả có 212/212 học sinh lớp 9 được xét công nhận tốt nghiệp THCS cấp trường, đạt 100%, trong đó có 49 học sinh xếp tốt nghiệp loại Giỏi, 114 học sinh xếp loại Khá và 49 học sinh xếp loại Trung bình.

Thầy Đỗ Văn Tuân phát biểu chỉ đạo

Trước khi kết thúc buổi làm việc, thầy Đỗ Văn Tuân đã đánh giá cao tinh thần làm việc của Hội đồng xét Tốt nghiệp THCS năm học 2021 – 2022 trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực, đánh giá cao quá trình giảng dạy của giáo viên nhà trường, giúp học sinh có tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%, trong đó xếp loại khá giỏi chiếm hơn 76%.

Thầy Đỗ Văn Tuân cũng yêu cầu lãnh đạo nhà trường sớm chỉ đạo giáo viên hoàn thành việc khắc phục những sai sót trong hồ sơ để tiến tới xét công nhận tốt nghiệp THCS cấp thành phố (dự kiến vào ngày 30.5 tới).