Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ nhất năm học 2022 – 2023

Sáng 25/12, trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022 – 2023. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức Hội khỏe phù đổng kể từ khi trường được thành lập.

Theo BTC, đây là dịp để học sinh trong toàn trường được tham gia luyện tập sức khỏe, nâng cao thể chất. Giúp học sinh có dịp sinh hoạt tập thể, giao lưu với các bạn trong trường, thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực.

Đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT, giúp phát triển toàn diện thể chất trong nhà trường góp phần vào thực hiện mục tiêu giáo dục chung. Từ đó xây dựng thói quen tu dưỡng, rèn luyện TDTT thường xuyên và thành lập đội tuyển tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.

Hội khỏe lần này có hơn 300 VĐV tham gia với 6 môn gồm: Điền kinh, Cờ Vua, Bóng đá mi ni nữ, Cầu Lông, Cầu đá và Bơi lội với tổng số có 39 nội dung thi đấu. Thời gian thi đấu bắt đầu từ ngày 10/12/2022 cho đến khi kết thúc các môn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu giáo viên, các bộ phận, tổ trọng tài làm việc phải đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu để hội khỏe thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đồng thời qua đó, tuyển chọn các em có thành tích cao, tiến hành tổ chức tập dợt để tham gia thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng cấp thành phố.

Bên cạnh đó, thầy Khoa cũng gửi lời động viên đến toàn thể các vận động viên tham gia các môn thi đấu phải trung thực, hết mình và với tinh thần thể thao cao nhất.

Một số hình ảnh: