Hội thao chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

        Ngày 26/2, Công đoàn trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức hội thao cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động trong toàn đơn vị.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 năm 2022.

Hội thao gồm có 2 môn thi đấu: cầu lông và kéo co. Ở môn cầu lông, các tổ cử 2 vận động viên (1 nam, 1 nữ) thi đấu ở nội dung đơn nam và đơn nữ. Có 7 tổ tham gia thi đấu theo hình thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, mỗi trận gồm 3 sét.

Còn ở môn kéo co, mỗi đội gồm 5 người (2 nam, 3 nữ, đội nào thiếu nam có thể mượn nam từ đội khác) thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Theo ghi nhận, các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến những pha cầu đẹp mắt làm mãn nhãn các cổ động viên. Các cổ động viên cũng rất hết mình cổ vũ cho các vận động viên, mỗi khi có pha cầu hay, tất cả đều hét to kèm theo những tràn vỗ tay rầm rộ làm cho không khí trong nhà đa năng của trường luôn náo nhiệt không thua gì những giải thể thao lớn ở cấp quốc gia.

Kết thúc hội thao, ở nội dung đơn nam cầu lông, thầy Lê Nhật Tiến (tổ KHTN) đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về thầy: Lê Hồng Minh Toàn (tổ Văn phòng) và 2 thầy Cao Tiến Huy (tổ KHTN) và Đỗ Minh Kiên (tổ Xã hội) đồng giải ba. Còn ở nội dung đơn nữ cầu lông, cô Đặng Thị Thái Dương (tổ Xã hội) đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Yến Anh (tổ khối 4, 5) và 2 cô Trần Thị Hạnh Dung (tổ khối 1, 2, 3) và Thái Kim Quyên (tổ Toán – Tin) đồng giải ba.

Ở môn kéo co, giải nhất thuộc về tổ Toán – Tin, giải nhì thuộc về tổ Văn phòng, giải 3 thuộc về tổ khối 1, 2, 3 và giải tư thuộc về tổ Xã hội.

Theo cô Lê Thị Hoạt, Chủ tịch CĐCS trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực, hội thao được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi cho đoàn viên công đoàn, qua đó cũng tăng cường rèn luyện TDTT và tinh thần đoàn kết trong đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thao:

 

BAN BIÊN TẬP