Giải bóng đá, dã ngoại chào mừng Đại hội CĐCS lần thứ nhất

Ngày 1.1 (tết Dương Lịch 2023), Công đoàn cơ sở trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức giải bóng đá mini dành cho nữ giáo viên trong toàn đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, tạo khí thế thi đua phong trào sôi nổi trước thềm Đại hội Công đoàn nhà trường. Đồng thời là dịp để CB.GV.NV được giao lưu giữa các tổ khối và giải trí trong kỳ nghỉ mừng tết dương lịch năm 2023.

Tham dự giải đấu, toàn thể giáo viên nữ của đơn vị được chia thành 2 đội. Đội 1 gồm: Tổ khối 1,2,3 – Tổ khối 4,5 – Tổ Văn phòng và Tôt Toán-Tin; Đội 2 gồm: Tổ Xã hội – Tổ Tiếng Anh-Thể dục-Nghệ thuật – Tổ KHTN.

Sau hai hiệp đấu diễn ra căng thẳng tại sân cỏ nhân tạo Funny, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt đến mức…cười nước mắt. Đặc biệt là những pha bóng theo phong cách “ruồi bu cục đường” đã tạo nên những trận cười giòn giã cho những khán giả có mặt trên sân. Kết quả cuối cùng, đội 2 đã dành chiến thắng thuyết phục, chính thức dành phần thưởng lớn của BTC là một túi trái cây với nhiều chủng loại.

Ngay sau trận bóng, toàn thể giáo viên đã di chuyển đến bãi biển thuộc xã Cửa Cạn để tham gia tiếp các môn còn lại trong chương trình dã ngoại chào mừng năm mới. Tại đây, toàn thể nữ giáo viên đã được chia ra 2 đội để tham gia bóng chuyền hơi trên bãi biển.

Trận bóng chuyền diễn ra trên bờ cát trắng mịn màng, xen lẫn những chấm màu tim tím của những nụ hoa muống biển “rung rinh rung rinh” khiến cho khuôn mặt của các cô trở nên lung linh hơn khi những giọt mồ hôi lăn trên bờ má được những tia nắng mặt trời chiếu nhẹ xuống.

Sau trận bóng chuyền hơi là trận kéo co nảy lửa của toàn thể giáo viên toàn đơn vị.

Trước khi kết thúc chuyến dã ngoại, toàn đơn vị đã có bữa cơm thân mật tại một quán ăn nhỏ gần bờ biển. Bữa cơm thân mật đã diễn ra thật ấm áp, nhiều câu chuyện tâm tư đã được chia sẻ, nhiều khúc mắc đã được tháo gỡ…để tập thể trở thành một khối đoàn kết, giúp tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành.

Thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết rất vui khi thấy anh em trong toàn đơn vị có một ngày tuyệt vời. “Sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để giáo viên có thêm những chuyến dã ngoại tương tự, nhằm tái tạo năng lượng sau những ngày vất vả ở trường”, thầy Khoa nói.

BAN BIÊN TẬP