Thông báo lại thời gian nhận hồ sơ vào lớp 1 và lớp 6

Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực xin thông tin về kế hoạch tuyển sinh lớp 1 và lớp 6 năm học 2024 – 2025 như sau:

1. Công tác tuyển sinh vào lớp 1.

1.1. Hình thức và đối tượng tuyển sinh.

– Hình thức tuyển sinh: Áp dụng hình thức xét tuyển theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ thường trú hoặc tạm trú ở địa bàn Khu phố 11 (Tổ 1-9).

1.2. Hồ sơ tuyển sinh.

– Đơn xin nhập học lớp 1 (theo mẫu của trường).

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non 5 tuổi (nếu có).

Chú ý: Khi đăng ký, phụ huynh cần mang theo một trong các CCCD (của cha hoặc mẹ học sinh) hoặc mang theo điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng VNeID hoặc thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để nhà trường xác định nơi cư trú của học sinh có ở trong địa bàn tuyển sinh hay không.

1.3. Thời gian nhận hồ sơ.

• Các ngày 03, 04, 10 và 11/6/2024: nhận hồ sơ trẻ thường trú hoặc tạm trú ở địa bàn KP11 (từ tổ 1 – tổ 9). (Sáng: 8 giờ – 10 giờ 30, Chiều: 14 giờ – 16 giờ 30)

1. Công tác tuyển sinh vào lớp 6.

2.1. Hình thức và đối tượng tuyển sinh.

– Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh học sinh hoàn thành chương trình lớp 5 thường trú hoặc tạm trú ở khu phố 3, khu phố 4, khu phố 6, khu phố 9.

2.2. Hồ sơ tuyển sinh.

– Đơn xin dự tuyển sinh vào lớp 6 (theo mẫu của trường).

– Bản chính học bạ Tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học (kèm theo Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học (nếu có)).

– Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ

2.3. Thời gian tuyển sinh.

• Ngày 03/6/2024: Nhận hồ sơ trường Tiểu học Dương Đông 2 – thường trú hoặc tạm trú ở địa bàn khu phố 3 và khu phố 4.
  • Ngày 04/6/2024: Nhận hồ sơ trường Tiểu học Dương Đông 3 – thường trú hoặc tạm trú ở địa bàn khu phố 6 và khu phố 9.
  • Ngày 10 và 11/6/2024: Nhận hồ sơ các trường hợp chưa nộp kịp trong hai ngày đầu.

(Sáng: 8 giờ – 10 giờ 30, Chiều: 14 giờ – 16 giờ 30)

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH