Hoàn thành kỳ thi Học sinh giỏi Toán 8 cấp trường

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ chiều ngày 29/01, Tổ Toán – Tin đã tổ chức trao thưởng cho các học sinh đoạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Toán 8 cấp trường năm học 2023 – 2024.
         Ảnh: 20 thí sinh tham gia kỳ thi HSG Toán 8 sáng 20/01/2024
       Kỳ thi được tổ chức vào sáng ngày 20/01 tại Hội trường với sự tham gia của 20 thí sinh là học sinh đang học lớp 8 tại trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực.
      Theo tổ Toán Tin, đây là kỳ thi được tổ chức với mục đích đánh giá lại tình hình học tập của học sinh, qua đó cũng để tìm nguồn bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 9 cho năm học tiếp theo.
       Tại cuộc thi, các em đã có 120 phút làm bài cực kỳ căng thẳng. Một số thí sinh lại có tâm lý khá thoải mái khi cho rằng đây là cơ hội để các em tự đánh giá kiến thức của bản thân mình ở bộ môn Toán, qua đó có hướng điều chỉnh thái độ học tập nghiêm túc hơn trong thời gian tới.
       Ảnh: Khen thưởng những học sinh đạt giải trong kỳ thi
     Qua kết quả, em Nguyễn Bình Như Ý (lớp 8/3) đã giành giải Nhất với số điểm 15.75, em Nguyễn Lâm Khánh Hưng (lớp 8/1) giành giải Nhì với số điểm 11.5 và 2 em Lê Minh Mẫn (lớp 8/1), Nguyễn Ngọc Minh Châu (lớp 8/4) đồng giải Ba.
TỔ TOÁN -TIN