Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023

Chiều 8/10, tại Hội trường lớn, Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023.

Đến dự Đại hội có anh Huỳnh Văn Bằng – Bí thư Đoàn phường Dương Đông; cô Trần Thị Mỹ Hường – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Biện Việt Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô là tổ khối trưởng, GVCN 30 chi đội và hơn 60 đội viên đại diện cho các chi đội.

Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá lại các hoạt động trong năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022 – 2023.

Anh Huỳnh Văn Bằng (áo xanh) đến dự Đại hội

Theo đó, ở năm học 2021 – 2022, dù tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, các em phải học trực tuyến nguyên cả một học kỳ nhưng các hoạt động đội của Liên đội vẫn diễn ra rất đầy đủ và có chất lượng. Bằng chứng là Liên đội đã tham gia đầy đủ các phong trào do cấp trên phát động và có nhiều phong trào đạt giải cấp tỉnh và cả cấp trung ương.

Cô Phạm Thị Thuý Liễu, Tổng phụ trách đội thông qua cơ cấu Ban chỉ huy Liên

Phát huy những gì đã đạt được, ở năm học 2022 – 2023, các em đề ra những nhiệm vụ và các chỉ tiêu cao hơn. Dẫu biết sẽ rất khó khăn để đạt được những chỉ tiêu đó nhưng các em tin tưởng với nhiệt huyết của mình, các em sẽ đạt được.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên mới gồm 32 bạn. Qua phiên họp đầu tiên để giao nhiệm vụ, em Nguyễn Lâm, Chi đội trưởng lớp 9/1 đã được phân công làm Liên đội trưởng.

Các em bỏ phiếu bầu ra Ban chỉ huy Liên mới

Phát biểu tại Đại hội, Cô Trần Thị Mỹ Hường, Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng đến các em đã tổ chức đại hội lần đầu tiên rất bài bản và chất lượng. Cô Hường cũng vui mừng và đánh giá cáo những thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học trước.

“Ở năm học mới này, các em đã đưa ra những chỉ tiêu rất cao, cô có chút lo lắng nhưng cô tin rằng với nhiệt huyết của các em, cộng sự dẫn dắt của cô Tổng phụ trách cùng các thầy cô chủ nhiệm, các em sẽ đạt được các chỉ tiêu này”, cô Hường nói.

Cô Trần Thị Mỹ Hường phát biểu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

LIÊN ĐỘI