Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2022 – 2023

Ngày 02/10, Chi đoàn trường TH-THCS Nguyễn Trung trực đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại hội hân hạnh đón tiếp đồng chí Huỳnh Văn Bằng, Ủy viên BTV thành đoàn Phú Quốc, Bí thư Phường Đoàn Dương Đông. Về phía nhà trường, đại hội cũng vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Thị Mỹ Hường, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Biện Việt Tiến, Chi ủy chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã thông qua văn kiện, gồm báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 – 2023, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những hạn chế của nhiệm kì trước.

Về kết quả đạt được ở nhiệm kỳ trước, có thể kể đến như có 100 % ĐVGV đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có 01 đồng chí đoàn viên giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, đạt 01 sáng kiến, giải pháp cấp thành phố. Ngoài ra, trong năm học 2021-2022 đã kết nạp đội cho 78 em, trưởng thành đội cho 47 em. Bên cạnh đó, Liên đội tham gia tốt các cuộc thi vẽ tranh, viết văn với chủ đề “Thiếu nhi Kiên Giang yêu biển, đảo; tuần hội trung thu; 26/3; ngày hội văn hóa dân tộc; thiếu nhi Việt Nam với ATGT,… thu được 1589 bài tranh và 315 bài viết. Kết quả đã đạt được nhiều giải thưởng, trong đó có cả giải thưởng cấp trung ương và nhiều giải thưởng cấp tỉnh…

Phát huy mặt mạnh của Chi đoàn trong nhiệm kỳ trước, trong nhiệm kỳ 2022 – 2023, Chi đoàn mạnh dạn đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu: 100%  Đoàn viên, học sinh thực hiện tốt cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn liền với cuộc vận động “Tuổi trẻ Phú Quốc học tập và làm theo lời Bác”, 100% ĐVGV thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, dạy học theo nội dung chương trình chuẩn kiến thức kỹ năng.

Đặc biệt, Chi đoàn cũng mạnh dạn đưa ra chỉ tiêu trong nhiệm kỳ này sẽ giới thiệu 01 đồng chí cho Đảng xem xét, chăm bồi và phấn đấu 01 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tại Đại hội cũng đã thống nhất, bầu ra Ban chấp hành khoá mới nhiệm kì 2022-2023. Gồm có 3 đồng chí:

  1. Võ Văn Hoà – Bí thư chi đoàn
  2. Mai Thị Trang – P. Bí thư chi đoàn
  3. Nguyễn Thị Em – Uỷ Viên Ban chấp hành chi đoàn

Ảnh: Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Thị Mỹ Hường, Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích và chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua và động viên BCH chi đoàn cũng như toàn thể đoàn viên ra sức phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra, cố gắng giới thiệu cho chi bộ những đoàn viên ưu tú để chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Về phía Phương Đoàn, đồng chí Huỳnh Văn Bằng, Bí thư Phường đoàn Dương Đông cho rằng tuy chi đoàn trường mới thành lập lâm thời được mới hơn 4 tháng, nhưng đã đạt được thành tích đáng nể, đặc biệt là phong trào Đoàn – Đội của trường. “Dù đây là đại hội đầu tiên của chỉ đoàn nhưng các đồng chí đã tổ chức rất chỉnh chu bài bản cho thấy sự gắng kết của chi đoàn, mong rằng trong thời gian sắp tới chi đoàn GV gặt hái nhiều thành công hơn nữa”, đồng chí Bằng bày tỏ.

Thay mặt cho Chi đoàn, đồng chí Võ Văn Hoà – Bí thư chi đoàn cũng mong Chi bộ, Lãnh đạo trường cũng như Phường đoàn quan tâm đến chi đoàn GV hơn nữa để trong thời gian tới. Đồng thời, cũng hứa hẹn với Đoàn cấp trên, Chi bộ và lãnh đạo nhà trường sẽ phát huy hết với vai trò của mình trong phong trào thanh thiếu niên của nhà trường, cố gắng hoàn thành những chỉ tiêu đã đề ra và phấn đấu chi Đoàn hoàn thành xuất sắc trong thời gian tới.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN