Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024

Sáng ngày 24/9/2023, Chi đoàn trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung trực đã tổ chức đại đoàn viên nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Đại hội long trọng đón tiếp đồng chí Huỳnh Văn Bằng, Ủy viên BTV thành đoàn Phú Quốc, Bí thư Đoàn Phường Dương Đông. Về phía Chi bộ và Lãnh đạo nhà trường có  thầy Biện Việt Tiến, Chi uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, trong đó kết quả nổi bật trong nhiệm kì là 100% đoàn viên giáo viên dạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có một đoàn viên giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, hai đoàn viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và đạt ba sáng kiến, giải pháp cấp thành phố.

Đại hội đã thông qua văn kiện, đề ra những chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới phất đấu, phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những hạn chế của nhiệm kì trước và thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì tới: 100% đoàn viên thực hiện tốt cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn liền với cuộc vận động “Tuổi trẻ Phú Quốc học tập và làm theo lời Bác”, 100% đoàn viên giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, dạy học theo nội dung chương trình chuẩn kiến thức kỹ năng,100% đoàn viên giáo viên lao động tiên tiến. Một đoàn viên giáo viên trở lên tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường trở lên. Phấn đấu giới thiệu và kết nạp 100% đội viên đủ tuổi vào Hội, Đoàn. Giới thiệu 1 đoàn viên giáo viên cho Chi bộ xem xét, chăm bồi và phấn đấu một đoàn viên giáo viên được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Đại hội cũng đã thống nhất, bầu ra ban chấp hành nhiệm kì năm học 2023-2024. Gồm có 3 đồng chí:

1. Võ Văn Hoà – Bí thư chi đoàn
  2. Mai Thị Trang P. Bí thư chi đoàn
  3. Nguyễn Thị Em – Uỷ Viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy Biện Việt Tiến mong Ban chấp hành chi đoàn giáo viên cũng như toàn thể đoàn viên giáo viên ra sức phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu đề ra, cố gắng giới thiệu cho Chi bộ trường đoàn viên giáo viên ưu tú để chi bộ kết nạp Đảng.

Về phường đoàn, đồng chí Huỳnh Văn Bằng đề nghị Chi đoàn xem số lượng đoàn viên trong chi đoàn, qua đó cơ cấu ban chấp hành lên 5 người để chi đoàn hoạt động cho tốt hơn, đồng thời nhắc nhở ban chấp hành chi đoàn và toàn thể đoàn viên giáo viên theo sát chỉ đạo của đoàn cấp trên, phân công số lượng đoàn viên giáo viên tham gia đúng số lượng mà phường đoàn yêu cầu khi cần, hoàn thành tốt chuyển đổi số cập nhật thông tin trên App Đoàn thanh niên, cố gắng giới thiệu đoàn viên ưu tú để kếp nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Bằng – UVBTV thành đoàn, Bí thư phường đoàn Dương Đông

Đại diện ban chấp hành Chi đoàn năm học 2023-2024, đồng chí Võ Văn Hoà bí thư chi đoàn cũng mong chi bộ, ban giám hiệu cũng như Phường đoàn quan tâm đến chi đoàn giáo viên hơn nữa để trong thời gian tới chi đoàn đạt chỉ tiêu đề ra và phấn đấu chi đoàn hoàn thành xuất sắc.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN