Hội nghị Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2023-2024

Chiều 24.9.2023, Trường TH Và THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Hội nghị Cha Mẹ học sinh (CMHS) toàn trường năm học 2023-2024.

Ảnh: Toàn Cảnh Hội Nghị

Tham dự Hội nghị có Ông Trần Thanh Hải – Trưởng ban đại diện CMHS, Bà Nguyễn Thị Hồng Len – Phó trưởng ban, Ông Hồ Văn Trung – Phó trưởng ban, Bà Phù Xuân Thu – Phó trưởng ban, Bà Huỳnh Thuỳ Trang – Thư ký và Thủ quỹ Cùng các ông, bà là thành viên Ban đại diện CMHS của trường nhiệm kỳ 2022-2023 và Trưởng ban, Phó Trưởng ban đại diện CMHS các lớp năm học 2023-2024 Trường TH Và THCS Nguyễn Trung Trực về tham dự. Về phía nhà trường có (Thầy) Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường; (Thầy) Biện Việt Tiến – Phó hiệu trưởng; (Cô) Trần Thị Mỹ Hường – Phó hiệu trưởng; (Thầy) Lê Hồng Minh Toàn – Văn thư.

Mở đầu Hội nghị, (Thầy) Nguyễn Anh Khoa –  Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do tổ chức Hội nghị CMHS. Giới thiệu (Ông) Hồ Văn Trung, Phó trưởng Ban đại diện CMHS trường Thông qua báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2022-2023.

Hội nghị thông qua báo cáo thu chi các khoản thỏa thuận vận động ủng hộ tự nguyện nhiệm kỳ 2022-2023. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua Thỏa thuận các khoản thu – chi năm học 2023-2024 của nhà trường; Thỏa thuận và ủng hộ tự nguyện các khoản thu – chi của Lớp năm học 2023-2024.

Ảnh: Chị Huỳnh Thùy Trang – Thư ký + Thủ quỹ

Tiếp tục Hội nghị, (Anh) Trần Thanh Hải – Trưởng ban đại diện CMHS nhiệm kỳ 2022-2023 đọc Bảng tự phê; (Chị) Phù Xuân Thu – Phó trưởng ban Thông qua danh sách Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2023-2024. (Thầy) Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường thực hiện quy trình bầu Ban đại diện CMHS nhiệm kỳ 2023-2024.

Ngoài ra, Hội nghị cũng thông qua bản cam kết phối hợp giáo dục giữa Ban đại diện CMHS với nhà trường, thông qua quy chế hoạt động của Ban đại diện CMHS và Nghị quyết Hội nghị.

Cuối buổi Hội nghị đã bầu ra được Ban đại diện CMHS trường nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 15 người. Ông Trần Thanh Hải được bầu chọn là Trưởng ban đại diện; các Phó ban gồm: (Ông) Đinh Quang Thông; (Bà) Nguyễn Thị Hồng Len; (Ông) Hồ Văn Trung; (Bà) Phù Xuân Thu. Thư ký – Thủ Quỹ do (Bà) Huỳnh Thuỳ Trang đảm nhiệm.

Ảnh: Ban đại diện CMHS nhiệm kỳ 2023-2024

Phát biểu hứa hẹn tại Hội nghị, (Ông) Trần Thanh Hải – Trưởng ban đại diện CMHS thay mặt Ban đại diện CMHS trường nhiệm kỳ 2023-2024 cho biết sẽ tiếp tục vận động các bậc CMHS, các mạnh thường quân, gia đình và toàn Xã hội tiếp tục phối hợp tích cực, hỗ trợ Nhà trường về tinh thần và vật chất, góp phần giáo dục toàn diện cho con em học sinh, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

PHÙNG DUY HIỆP