Lễ ra mắt Liên đội và công nhận Ban chỉ huy Liên lâm thời

Liên đội trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực vừa được ra mắt và Ban chỉ huy Liên đầu tiên gồm 29 Đội viên ưu tú được lựa chọn từ các lớp cũng đã được công nhận. Buổi lễ vừa được diễn ra chiều 25.2 tại Hội trường trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực.

Ban chỉ huy Liên lâm thời

         Tham dự buổi lễ có anh Lê Việt Anh – Phó bí thư thành đoàn Phú Quốc, Chủ tịch HĐĐ thành phố, anh Huỳnh Văn Bằng – Bí thư đoàn phường Dương Đông, Chủ tịch HĐĐ phường Dương Đông. Phía nhà trường có cô Trần Thị Mỹ Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Anh Huỳnh Văn Bằng trao Quyết định công nhận Liên đội cho cô Phạm Thị Thúy Liễu – tổng phụ trách

         Tại buổi lễ, anh Huỳnh Văn Bằng – Bí thư Đoàn phường Dương Đông đã thông qua Quyết định công nhận Liên đội và công nhận Ban chỉ huy Liên lâm thời, đồng thời 29 bạn đội viên trong Ban chỉ huy Liên lâm thời cũng ra mắt tại buổi lễ. Theo đó, bạn Võ Thành Trung, Chi đội trưởng lớp 9/5 vinh dự được đề cử là Liên đội trưởng đầu tiên kể từ khi ngôi trường mang tên anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực được thành lập.

Anh Huỳnh Văn Bằng trao cờ cho Liên đội

Cũng tại buổi lễ, anh Huỳnh Văn Bằng – Chủ tịch HĐĐ P.Dương Đông đã trao cờ cho liên đội.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Huỳnh Văn Bằng thay mặt cho BCH Đoàn phường Dương Đông đã thông báo một số thông tin về Đại hội Đoàn phường vừa được tổ chức ít ngày trước đó. Đồng thời anh Bằng cũng gửi lời chúc mừng đến Liên đội, đến Ban chỉ huy liên lâm thời. Anh Bằng cũng không quên dặn dò, mong các em phấn đấu, phát huy hết các khả năng để đưa liên đội ngày càng đi lên, đạt nhiều thành tích trong thời gian tới.

Lồng ghép vào buổi lễ, Liên đội cũng tổ chức khen thưởng các phong trào cho các đội viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào từ trung ương, địa phương và cấp liên đội. Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng…

BAN BIÊN TẬP