Giao lưu và dã ngoại Chào mừng 8/3

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường và nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), Công đoàn trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức cho toàn thể Công đoàn viên trong trường chuyến giao lưu tại trường TH-THCS Bãi Bổn (xã Hàm Ninh), tham quan dã ngoại bãi biển xã Bãi Thơm và Thị Trấn Hoàng Hôn (P.An Thới).


Cùng đi trong chuyến tham quan dã ngoại có thầy Nguyễn Anh Khoa – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thành Đông – Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả Đoàn viên Công đoàn có gần 70 đồng chí xuất phát từ trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực lúc 7h15 phút ngày 02/3/2024.


Điểm dừng chân đầu tiên là trường TH-THCS Bãi Bổn. Tại đây các Công đoàn viên nam đã trổ tài nấu ăn trong Hội thi Ẩm thực, tham gia trò chơi dân gian và hát Karaoke do Khối thi đua Khối 3 tổ chức. Điểm đến tiếp theo là bãi biển thuộc xã Bãi Thơm, các Công Đoàn viên đã tích cực tham gia các trò chơi vui nhộn, tắm biển và được trải nghiệm ẩm thực tại quán ăn Thanh Dung. Điểm đến cuối cùng là Thị trấn Hoàng Hôn – một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, tại đây các Công đoàn viên được tham quan cảnh đẹp, được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, được trải nghiệm mua sắm và ăn uống.


Chuyến tham quan dã ngoại cũng là dịp tăng thêm sự trải nghiệm cho các giáo viên trong cuộc sống, không chỉ giúp cho mọi người giải tỏa những căng thẳng trong công việc mà còn giúp cho mọi người hiểu và tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên ở địa phương mình. Cùng chung tinh thần đó, tất cả Công đoàn viên của trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực luôn ra sức thi đua rèn luyện về cả phẩm chất đạo đức lẫn chuyên môn nghiệp vụ để có thể xây dựng một tập thể vững mạnh về mọi mặt.


Chắc chắn buổi dã ngoại sẽ là một kỉ niệm đẹp không bao giờ quên đối với mọi người đặc biệt là quý chị em phụ nữ của Trường – một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN