Họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 20/10/2022, tại hội trường, Công đoàn cơ sở trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đến tham dự họp mặt có Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên đang làm việc tại đơn vị.

Mở đầu buổi họp mặt, thay mặt cho toàn thể Công đoàn viên, cô Nguyễn Thị Kiều Chinh – Trưởng ban nữ công, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10.

Theo đó, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua hơn 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Toàn thể GV nhà trường đã nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường TH-THCS NTT nói riêng.

Cũng tại buổi họp mặt, cô Lê Thị Hoạt, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua danh sách khen thưởng phụ nữ 2 giỏi và tặng quà cho CĐV.

Đến dự buổi họp mặt, thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành tích đạt được, thầy Khoa tin tưởng đội ngũ nữ công chức, viên chức của trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

BAN BIÊN TẬP