Giao lưu kết nghĩa với CĐCS trường TH-THCS Hàm Ninh  

Thực hiện theo kế hoạch liên tịch giữa hai công đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910- 08/03/ 2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa  Hai Bà Trưng, ngày 05/3, tại xã Hàm Ninh (TP.Phú Quốc), CĐCS trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực và CĐCS  trường TH-THCS Hàm Ninh đã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa.

Đại diện CĐCS hai trường ký kết văn bản kết nghĩa

          Đến tham dự buổi giao lưu giữa hai đơn vị kết nghĩa về phía CĐCS trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực có sự hiện diện của thầy Nguyễn Anh Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thành Đông, Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía CĐCS trường TH-THCS Hàm Ninh có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Thông, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Dương Đình Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn trường.

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên công đoàn của hai trường cũng về tham dự.

Đây là lần thứ hai, hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị kết nghĩa được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thoải mái và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Thành Đông, Chủ tịch Công đoàn CĐCS trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã nêu bật ý nghĩa, mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa hai Công đoàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn hai trường cần duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.

Đặc biệt, sự kiện giao lưu kết nghĩa được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, CĐCS hai trường đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho quý cô và cán bộ nhân viên nữ của 2 đơn vị.

Đặc biệt là những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được dành riêng cho tất cả chị em phụ nữ và những món quà lưu niệm giữa Công đoàn hai trường càng làm cho buổi giao lưu càng thêm ý nghĩa.

Trước đó, sáng cùng ngày, CĐCS hai trường đã tổ chức hai trận bóng đá giao hữu, đây có thể được xem là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự gắn kết giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Buổi giao lưu khép lại sau phần âm nhạc, sinh hoạt ẩm thực và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Tuy buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những tình cảm và tinh thần của nó sẽ vun đắp và tạo sự bền chặt hơn cho mối quan hệ giữa hai đơn vị trường

BAN BIÊN TẬP