Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến năm học 2021 – 2022

Chiều 17.6, tại hội trường, nhà trường đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến phong trào thi đua yêu nước năm học 2021 – 2022.

Hội nghị nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích cao trong các hoạt động của năm học 2021 – 2022.

Theo đó, có 3 tập thể đã được tuyên dương khen thưởng là tổ khối 4&5, tổ Toán – Tin và tổ Xã hội.

Ảnh: Các cá nhân được biểu dương

Về cá nhân, có thể đưa ra điển hình là cô Nguyễn Thị Kiều Chinh (tổ trưởng khối 4&5) đã đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; cô Bùi Thị Hiền, cô Nguyễn Thị Em là giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố; cô Nguyễn Thị Dự đã đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp thành phố…

         Ảnh: Khen thưởng các tổ đạt giải Cuộc thi thiết kế bài giảng PowerPoint

        Ngoài ra, hội nghị còn biểu dương các cá nhân có thành tích đột xuất trong các phong trào: tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường (thiết kế bài giảng PowerPoint)… Có tất cả 21 cá nhân được tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị này.

Ảnh: Khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong công tác  chuyên môn

          Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Anh Khoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi có nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị. Ngoài ra, thầy Khoa cũng bày tỏ mong muốn trong năm học tới, sẽ có nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương.

Ảnh: Thầy Nguyễn Anh Khoa phát biểu

          “Lãnh đạo nhà trường luôn ghi nhận những thành tích mà quý thầy cô đạt được trong công tác. Sự cố gắng của từng cá nhân không chỉ là thành tích của cá nhân đạt được mà đó cũng góp phần vào thành tích của đơn vị”, thầy Khoa nói thêm.

BAN BIÊN TẬP