Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng 23.6, trường TH&THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Đây cũng là năm học đầu tiên của ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Đến dự buổi lễ, có thầy Đỗ Văn Tuân  – Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Phú Quốc, bà Trần Thị Lệ Hà – Phó bí thư Đảng uỷ phường Dương Đông, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể phường Dương Đông, các mạnh thường quân, ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học. Theo đó, năm học 2021 – 2022 là năm đầu tiên trường hoạt động. Dù dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân trên địa bàn, đồng thời, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, nhưng với nổ lực, cố gắng của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cuối năm học 2021 – 2022 trường đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Văn nghệ chào mừng

Cụ thể, ở cấp Tiểu học, có 436/436 học sinh đạt cả 2 mặt năng lực và phẩm chất (vượt chỉ tiêu đề ra). Học sinh được khen thưởng: 247/436, tỷ lệ 56,7% (vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra tối thiểu 45%).

Ở cấp THCS, tổng số học sinh là 1058 em. Cuối năm học có 602 học sinh được khen thưởng, chiếm tỷ lệ 56,9%. Tỷ lệ học sinh được xét TN THCS là 212/212 em, tỷ lệ 100%.

Học sinh làm Lễ chào cờ

Trong năm học đã tổ chức dạy có ứng dụng CNTT 20.588 tiết (Trong đó GV thực dạy ở cấp TH: 4.954 tiết, cấp THCS: 15.634 tiết).

Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” đạt loại xuất sắc; “Trường Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn” mức độ 2 đạt loại Xuất sắc; “Trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích” đạt và được đề nghị tặng bằng khen.

Có 1 GV cấp Tiểu học đạt GVCN lớp giỏi cấp tỉnh; 2 GV cấp THCS đạt GVCN lớp giỏi cấp thành phố; 2 GV cấp Tiểu học đạt GVDG cấp thành phố; 9 GV cấp Tiểu học đạt GVGD cấp trường; 1 GV cấp THCS đạt GVCN lớp giỏi cấp trường; có 5 GV được Bộ GD&ĐT cấp giấy chứng nhận “Hội thi xây dựng bài giảng Video hoặc bài giảng Elearning”.

Về Công tác XHHGD: Tổng số tiền được vận động và hỗ trợ trong năm học 2021 – 2022 là 672.103.000 đồng (sáu trăm bảy mươi hai triệu một trăm lẻ ba ngàn đồng). Trong đó, tiền hỗ trợ các hoạt động là 118.000.000 đồng, tiền hỗ trợ tu bổ, trang bị CSVC là 173.208.000 đồng, tiền hỗ trợ học sinh nghèo 255.400.000 đồng, các hiện vật khác như tập, sách, gạo, máy tính bảng,…: 125.495.000 đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ và hình ảnh phát thưởng cho học sinh có thành tích cao trong năm học:

Thầy Đỗ Văn Tuân – Trưởng Phòng GD-ĐT TP. Phú Quốc trao thưởng cho tập thể học sinh đạt thành tích xuất sắc

Thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc

Niềm vui các em học sinh nhỏ đạt thành tích nhận quà khen thưởng

Học sinh nhận xe đạp trong buổi tổng kết