Hội thi làm thiết bị, đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2023 – 2024

Chiều 26/4, trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Hội thi “Làm thiết bị, đồ dùng dạy học” cấp trường, năm học 2023 – 2024. Tham gia hội thi có 7 tổ chuyên môn với 7 sản phẩm dự thi.

Đây là hoạt động được tổ chức theo kế hoạch 212/KH-TH&THCS ngày 04/4/2024 của trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực về Tổ chức Hội thi “Làm thiết bị, đồ dùng dạy học” cấp trường Năm học: 2023 – 2024.

Ảnh: Tổ Tiếng Anh – Thể dục – Nghệ thuật tham gia với sản phẩm Bộ gõ âm nhạc dân tộc làm bằng gáo dừa

          Theo lãnh đạo nhà trường, hội thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính sáng tạo, hoạt động tập thể của giáo viên trong nhà trường, đồng thời nâng cao kĩ năng thực hành, sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học.

Ảnh: Tổ KHTN đang thuyết trình

Bên cạnh đó, cũng nhằm tăng cường trao đổi, giao lưu học hỏi lẫn nhau về phương pháp giảng dạy, kĩ năng thực hành, làm thiết bị, đồ dùng dạy học đối với giáo viên. Bổ sung những thiết bị, đồ dùng dạy học, sản phẩm học tập có hiệu quả của giáo góp phần làm phong phú thêm bộ đồ dùng dạy học trong nhà trường.

Ảnh: Tổ Ngữ Văn – GDCD

          Theo thầy Ngô Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban giám khảo hội thi, các tổ chuyên môn đã có sự đầu tư tốt cho các sản phẩm của tổ mình, thật sự 7 sản phẩm các tổ tham gia đã giúp cho kho thiết bị dạy học của nhà trường phong phú hơn.

 

Ảnh: Tổ khối 1, 2, 3

Ảnh: Tổ Khối 4 + 5

Ảnh: Ban giám khảo

BAN BIÊN TẬP