Kết nạp Công đoàn viên mới

Sáng ngày 9/12/2023, CĐCS trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực (Phú Quốc) long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho hai đồng chí Trương Phúc Trọng và Nguyễn Thị Thanh Ngân.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Khoa, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường TH – THCS Nguyễn Trung Trực.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Đông – Chủ tịch Công đoàn đã trao Quyết định kết nạp đồng thời đề nghị hai đồng chí đoàn viên mới luôn tích cực tham gia các hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện phẩm chất đạo đức góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí Đông bày tỏ sự tin tưởng vào đồng chí đoàn viên mới với trình độ chuyên môn, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, có những đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển. Công đoàn nhà trường sẽ có thêm nhân lực để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, các phong trào của công đoàn nhà trường.

Vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ Tổ chức Công đoàn, đồng chí Trương Phúc Trọng – Đoàn viên mới trân trọng cảm ơn BCH đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí được kết nạp, thể hiện quyết tâm phấn đấu, chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cố gắng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng Công đoàn trường TH – THCS Nguyễn Trung Trực ngày càng vững mạnh.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN