Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực mừng sinh nhật lần thứ 3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn phởi của cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Sinh nhật lần thứ 3.

Trường TH và THCS Nguyễn Trung Trực được thành lập theo Quyết định số 1745/QĐ-UBND, ngày 22/4/2021 của UBND thành phố Phú Quốc, và trong 3 năm qua, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường quyết định chọn ngày 22/4  hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập.

Qua 3 năm phát triển, thầy và trò Trường TH và THCS Nguyễn Trung Trực đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”.

Giáo viên của trường có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng thương yêu học sinh. Quy mô trường lớp phát triển mạnh mẽ, có 2 dãy nhà cao tầng làm phòng học, phòng học bộ môn và các phòng chức năng, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, cơ bản đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, học tập và đổi mới giáo dục.

Phát biểu tại đêm sinh nhật, Thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trường TH và THCS Nguyễn Trung Trực đạt được trong 3 năm qua. Đồng thời yêu cầu tập thể giáo viên quan tâm xây dựng khối đoàn kết, nhất trí phát huy truyền thống, quyết tâm đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới.

BAN BIÊN TẬP