Lần đầu tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, trường xếp thứ tư toàn đoàn

Với chiếc Huy chương bạc đoạt được ở môn bóng đá nam THCS vào sáng 1/2, đoàn thể thao trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực đã chính thức xếp ở vị trí thứ tư toàn đoàn khối THCS trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Phú Quốc năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Hai em Quế My và Yến Vy xuất sắc giành HCV môn Cầu lông

Theo BTC Hội khỏe Phù Đổng thành phố Phú Quốc, có 24 đơn vị trường (11 trường Tiểu học, 4 trường THCS, 9 trường Tiểu học và THCS) tham gia ở các môn thể thao: Bóng đá nam, cầu lông, đá cầu, bơi lội, cờ vua, điền kinh.

Đây là lần đầu tiên Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực tham gia HKPĐ cấp thành phố kể từ khi trường được thành lập từ tháng 4/2021. Tham dự Hội khỏe lần này, đoàn TH & THCS Nguyễn Trung Trực tham gia 6/6 môn với 62 vận động viên.

Ảnh: Em Dương Thông giành huy chương vàng môn Cầu lông

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, đoàn thể thao trường đã đạt được 03 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.

Ảnh: Bảng thống kê huy chương của đoàn thể thao nhà trường

Nói với đoàn thể thao của trường sau khi kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nổ lực của thầy và trò trong công tác tập luyện để có được kết quả tốt trong lần đầu tham gia HKPĐ. Thầy Khoa cũng gửi lời động viên đến những VĐV chưa đạt thành tích lần này và chúc các em có một kỳ nghỉ tết Nguyên đán vui tươi, hạnh phúc.

Ảnh: Đội bóng đá nam THCS giành huy chương bạc

Ảnh: Em Huỳnh Văn Đạt đoạt huy chương bạc môn điền kinh