Tất bật chuẩn bị 1.900 phần quà trung thu cho học sinh toàn trường

Chiều 8/9, Ban đại diện CMHS cùng giáo viên trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực (TP.Phú Quốc) đã cùng nhau chuẩn bị 1.900 phần quà trung thu cho học sinh toàn trường.

Tất bật gói quà cho học sinh

Trong số 1.900 phần quà này, có 1.830 dành cho học sinh, số còn lại sẽ dùng để làm quà thưởng cho các trò chơi trong buổi trung thu cho các em dự kiến được tổ chức vào chiều 10/9 (15/8 âm lịch).

Trước khi thực hiện việc này, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức cuộc họp với Ban đại diện CMHS trường cùng các Trưởng ban đại diện CMHS các lớp xin ý kiến và lên phương án thực hiện.

Kết thúc cuộc họp, toàn thể các thành viên đã thống nhất sẽ tổ chức trung thu cho tất cả học sinh toàn trường (kể cả học sinh tiểu học và trung học cơ sở); phương án được đưa ra là vận động cha mẹ học sinh các lớp cùng đóng góp để tổ chức trung thu cho các em trên tinh thần tự nguyện, không ép buộc.

Chiều 8/9, trong không khí tất bật nhưng đầy những tiếng cười, các thành viên trong Ban đại diện CMHS trường và các giáo viên đã cùng nhau gói những phần quà trung thu cho các em. Mỗi phần quà gồm có bánh, kẹo và nước suối.

Cuộc họp xin ý kiến Ban đại diện CMHS toàn trường và Đại diện CMHS các lớp

Công tác chuẩn bị quà (chia bánh kẹo vào từng túi) được thực hiện từ 14 giờ đến hơn 18 giờ cùng ngày, nhiều người đã ướt đẫm mồ hôi nhưng ai nấy đều vui vẻ và cố gắng làm cho xong việc.