Tổ chức Trung thu cho học sinh toàn trường

Chiều 29/9 (nhằm 15/8 Âm lịch), Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực tổ chức vui Tết Trung Thu cho học sinh toàn trường.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng về bảo vệ, chăm sóc trẻ em, thực hiện quyền trẻ em. Bên cạnh đó, tạo cơ hội để mọi trẻ em trong nhà trường, đặc biệc là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tham gia đón Tết Trung Thu vui vẻ, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích, tạo không khí hăng hái đoàn kết bước vào năm học mới.

Ngoài ra, còn nhằ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Qua đó giáo dục các em chăm ngoan, học tốt.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã Hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Cũng trong hoạt động này, Ban phụ trách Đội đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các hoạt động như làm lồng đèn, vẽ tranh…

Sau đó, không khí sân trường bổng náo nhiệt hẵn lên trước tiết mục múa lân mở đầu cho phần hội. Các em cũng rất vui và thích thú với những tiết mục múa, kịch, ảo thuật…tạo cho các em có sân chơi lành mạnh bổ ích tạo ấn tượng cho trẻ em trong nhà trường.

Đặc biệt, toàn bộ hơn 1.800 học sinh của nhà trường đã được nhận những phần quà trung thu ấm áp. Đây là những phần quà do Ban đại diện CMHS nhà trường vận động được. Tổng kinh phí thực hiện cho toàn bộ chương trình là hơn 114 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:


BAN BIÊN TẬP