Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông cấp trường

Chiều 15/10, tại sân trường, Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông năm học 2022 – 2023.

Một đội tham gia phần thi văn nghệ

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác giáo dục và tuyên truyền trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông;

Đồng thời, kịp thời cập nhật, phổ biến, quán triệt một số quy định mới về đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh; định hướng nội dung, hình thức thực hiện trong năm học mới.

Một tình huống trong một tiểu phẩm

Hoạt động cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em lĩnh hội, tiếp thu tôt các quy định vê an toàn giao thông từ đó nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định.

Tham gia hội thi là các em học sinh khối THCS với 26 đội thi theo đơn vị lớp, gồm 5 em mỗi đội.

Tham gia hội thi, các đội phải trải qua hai phần thi:

Phần 1 là thi biểu diễn văn nghệ có nội dung hoặc hình thức theo chủ đề về ATGT, tổng điểm cho nội dung này là 100 điểm. Ở phần này, mỗi đội có tối đa là 5 phút, các đội có thể chọn nội dung tiểu phẩm, ca múa, thơ, ca, hò, vè,có nội dung, hình thức tuyên truyền về ATGT.

Tiểu phẩm lớp 8/2

Phần 2 là phần thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức. Có 30 câu hỏi cho vòng thi này, thời gian 30 phút, mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm, số điểm cao nhất của vòng thi này là 60 điểm.

Tình huống trong tiểu phẩm lớp 8/3

Clip tiểu phẩm lớp 8/2. Video do cô Kiều Chinh quay

Ban giám khảo hội thi

Phần thi tiểu phẩm của lớp 8/5

Tiểu phẩm lớp 8/7

Tiểu phẩm lớp 9/2

 

(Đang cập nhật….)

BAN BIÊN TẬP