Sáu học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh

Sáng 22/3, trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức lễ ra quân Đội học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

Kỳ thi Chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực có 6 em tham gia thi. Trong số này gồm: em Võ Ngọc Minh Thư (lớp 9/4) thi môn Toán, em Dương Khang (lớp 9/6) thi môn Lịch Sử, em Nguyễn Thị Thùy Trang (lớp 9/1) thi môn Tiếng Anh, em Đặng Thị Thành Tiền (lớp 9/6) thi môn TA, em Huỳnh Cao Xuân Nhi (lớp 9/2) thi Tiếng Anh và Bùi Lai Thanh Trúc (lớp 9/2) thi môn Vât lý.

Đây là những em đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố do Phòng GD-ĐT TP.Phú Quốc tổ chức trước đó không lâu. Chuyến này các em sẽ cùng những học sinh được chọn ở những trường khác tham gia kỳ thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 23/3/2023.

Phát biểu tại lễ ra quân, thầy Nguyễn Anh Khoa, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời động viên tinh thần đến các em trong đội tuyển. “Đây là lần đầu tiên trường ta có học sinh tham gia cấp tỉnh kể từ khi trường được thành lập (2021), tất nhiên các em cũng vinh dự là những học sinh đầu tiên của trường tham gia kỳ thi này. Thầy mong rằng các em sẽ cố gắng hết sức để đạt những thành tích tốt cho nhà trường và bản thân”, thầy Khoa nói và còn không quên dặn dò các em cố gắng giữ gìn sức khỏe để có một thể trạng tốt nhất khi bước vào phòng thi.

Ngoài ra, để động viên các em, lãnh đạo nhà trường đã có những phần quà nhỏ gửi cho các em trước khi các em lên đường vào chiều 22/3.

BAN BIÊN TẬP