Lớp 9/2 đoạt cúp vàng giải bóng đá mini kỷ niệm 154 năm ngày hy sinh của AHDT Nguyễn Trung Trực

Chiến thắng nhẹ nhàng 2 – 0 trước đội bóng lớp 9/4 đã đưa đội bóng lớp 9/2 của cô Nguyễn Thị Diệu lên ngôi vô địch, chính thức khép lại giải bóng đá mini nam kỷ niệm 154 năm ngày hy sinh của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

Đội bóng lớp 9/2 đoạt chức vô địch

Có tất cả 13 trận đấu diễn ra trong giải đấu. Đã có những giọt nước mắt cho niềm vui chiến thắng và cũng có những giọt nước mắt cho nổi buồn thua cuộc. Nhưng hơn tất cả là các em học sinh khối 8 và khối 9 đã có những trận đấu quả cảm, nhiệt tình, cống hiến cho người mộ điệu môn thể thao vua những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đội bóng lớp 9/4 giành giải nhì

Và cuối cùng, trận chung kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha bóng làm mãn nhãn người xem. Những tiếng reo hò cổ vũ từ các phía khán đài đã làm sôi động thêm cho khu vực sân bóng, giúp các cầu thủ thêm sức mạnh để hoàn thành trận đấu.

Lớp 9/6 đoạt giải ba

Theo giới chuyên môn, đây là một giải đấu chất lượng cao, các cầu thủ thi đấu với một trình độ kỹ thuật điêu luyện. Với những gì diễn ra tại giải đấu, giới chuyên môn tin tưởng rằng những cầu thủ này hứa hẹn sẽ rất tiềm năng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam để thi đấu các giải khu vực châu lục trong tương lai.

Liên quân 8/1 – 8/7 đoạt giải phong cách

Ngoài lớp 9/2 đạt cúp vô địch, BTC cũng đã trao cờ và giải thưởng cho đội lớp 9/4 được giải nhì, lớp 9/6 đạt giải ba và liên quân 8/1 – 8/7 đạt giải phong cách. Bên cạnh đó BTC còn trao các giải phụ cho thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Vua phá lưới

Như đã thông tin, sáng 18/9, tại sân cỏ nhân tạo Funny (P.Dương Đông, TP.Phú Quốc), Liên đội trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam cho học sinh khối 8 và 9. Đây là giải bóng đá kỷ niệm 154 năm ngày hy sinh của anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, vị anh hùng mà ngôi trường này mang tên.

Tham gia giải đấu có 12 đội tham gia, trong đó có 6 đội khối 9 và 6 đội khối 8 (đội lớp 8/1 và 8/7 liên kết thành một đội. Thể lệ giải được áp dụng theo luật bóng đá mini 5 người trên sân.

Thủ môn xuất sắc nhất giải

Ở vòng 1, 12 đội bắt thăm chia cặp đá loại trực tiếp, chọn 6 đội vào vòng 2. Ở vòng 2, 6 đội chia thành 3 cặp (đã xếp lịch trước) loại trực tiếp chọn 3 đội thắng và một đội thua có thành tích cao nhất vào bán kết, tiếp theo 4 đội đá bán kết rồi tiếp tục tiến vào vòng chung kết tranh nhất, nhì và ba, tư.