Phát thưởng các cuộc thi trên internet cấp trường

Sáng 16/1, trong khuôn khổ tiết chào cờ đầu tuần, lãnh đạo trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức phát thưởng cho những học sinh có thành tích cao trong 2 cuộc thi trên internet cấp trường, đó là cuộc thi Tiếng Anh (IOE) và cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Ảnh: Cô Trần Thị Mỹ Hường phát thưởng cho các em có thành tích cao

trong cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường

          Đối với cuộc thi Tiếng Anh trên internet (IOE), ở vòng thi cấp trường có 12 em tham gia, trong đó có 11 em ở cấp Tiểu học, 1 em ở khối THCS. Cuộc thi Tiếng Anh trên internet cấp trường được tổ chức chiều 02/12/2022 dưới sự chỉ đạo và giám sát của Lãnh đao nhà trường.

Ảnh: Em Đỗ Gia Bảo, lớp 4/2, nhất khối 4 cuộc thi IOE cấp trường

Cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc với đầy đủ các thủ tục, biên bản thi của 4 ca thi dành cho từng khối lớp.

Sau khi gửi toàn bộ biên bản các ca thi, BTC đã quyết định gửi giấy chứng nhận giải nhất khối cấp trường cho 2 em: Đỗ Gia Bảo (lớp 4/2) đạt giải nhất khối 4 và em Võ Thị Thảo Ngân (lớp 6/3) đạt giải nhất khối 6.

Ảnh: Thầy Biện Việt Tiến – Phó HT nhà trường phát thưởng cho các em học sinh

Đối với cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường, có 32 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia vào chiều 06/01/2023. Cuộc thi được tổ chức ở phòng máy tính của nhà trường dưới sự giám sát của cô Trần Thị Mỹ Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Sau khi nhận được báo cáo từ Giáo viên quản lý các cuộc thi trên internet, Lãnh đạo nhà trường đã quyết định khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong cuộc thi, đồng thời những em còn lại cũng được nhận phần quà động viên.

Sinh hoạt với các em, cô Trần Thị Mỹ Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời khen đến các em đã tích cực tham gia các cuộc thi trên internet. Đồng thời, cô Hường cũng gởi lời động viên đến các em tiếp tục tham gia các vòng điều kiện tiếp theo, để tiến tới tham gia cuộc thi cấp thành phố và cấp tỉnh.

BAN BIÊN TẬP