Thư chúc Tết Quý Mão của Hiệu trưởng trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực.

TRƯỜNG TH VÀ THCS NGUYỄN TRUNG TRỰC

LỜI CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG

XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Nhân dịp bước sang năm mới 2023, đón Tết cổ truyền Xuân Quý Mão, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Trung Trực, Tôi chân thành gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới  “An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”!

Năm Nhâm Dần 2022 vừa đi qua với đầy các sự kiện đáng nhớ. Trong bối cảnh đặc biệt đó, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của mình, Quý thầy cô đã ra sức thi đua dạy tốt; linh động, chủ động tích cực học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ công nghệ thông tin để đáp ứng với điều kiện dạy học trong tình hình mới. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh cùng với sự phối hợp của các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường và Quý phụ huynh. Thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, tôi nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng, biểu dương và trân trọng cám ơn tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và học sinh nhà trường về những kết quả, thành tích và đóng góp to lớn trong năm qua.

Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa cho phép Tôi thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Một năm mới quyết tâm mới, khí thế mới, tiến bộ mới, nhiều thắng lợi mới.

Chào thân ái!

                                                                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                            NGUYỄN ANH KHOA