Đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Tối 08/01/2023, trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ảnh: Tiết mục mở màn đêm diễn

Đêm văn nghệ với mục đích gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo, mua sắm, bổ sung thiệt bị dạy học và cơ sở vật chất cho nhà trường.

Bên cạnh đó, còn nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2023, qua đó cổ vũ, động viên thầy và trò nhà trường phấn đấu hơn nữa trong dạy và học trong thời gian tới nhằm đạt những thành tích cao hơn trong năm học này.

Ảnh: Thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong toàn thể giáo viên nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Dù chiều 08/01, thời tiết ở Phú Quốc không thuận lợi, mưa lớn kéo dài nhưng may mắn là đến lúc chương trình bắt đầu mưa ngớt dần nên ê kíp thực hiện chương trình vẫn kịp thời kết nối thiết bị, âm thanh, ánh sáng để đêm diễn được trọn vẹn.

Trao học bổng cho HS nghèo

Mở đầu đêm diễn, khán giả đã được xem video clip giới thiệu sơ lược về nhà trường, về cơ sở vật chất, về nhân sự và được xem những hình ảnh thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, là hình ảnh những tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ nhà trường trong suốt thời gian qua về việc hỗ trợ học sinh nghèo, hỗ trợ cơ sở vật chất để nhà trường có thêm điều kiện dạy và học tốt hơn.

Sau đó, 19 tiết mục ca múa nhạc trên sân khấu đa sắc màu, những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thật sự dù dàn diễn viên của những tiết mục này đều không chuyên, chỉ là những học sinh nhỏ tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn: