Xuất quân đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024

Sáng 15/3, trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Ngô Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; 5 em học sinh xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố tổ chức hồi tháng 1/2024 cùng phụ huynh các em; các thầy cô tham gia dạy bồi dưỡng cùng các GVCN của các em.

Dẫn đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi năm học này là thầy Lê Nhật Tiến – Giáo viên tổ KHTN.

Tham gia kỳ thi năm nay trường Tiểu học và THCS Nguyễn Trung Trực có 5 học sinh: Đặng Đình Minh Phú (lớp 9/5 – thi Toán), Nguyễn Đan Ngọc (lớp 9/7 – thi Sinh), Hồ Thị Mỹ Trâm (lớp 9/4 – thi Hoá), Lê Nhật Lĩnh (lớp 9/2 – thi Lịch sử), Ngô Ngọc Tuyết Ngân (lớp 9/6 – thi Tiếng Anh).

Các em sẽ xuất phát vào trưa thứ Tư (20/1), thi ngày 21/1 và trở về ngày 22/1.

Tại buổi lễ, thầy Ngô Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông báo lịch trình của đoàn như ngày giờ xuất phát, lịch thi, chỗ ăn nghỉ và ngày trở về. Bên cạnh đó, thầy Bình cũng giải đáp tất cả các thắc mắc của phụ huynh và các em liên quan đến chuyến “xuất đảo” lần này.

Chia sẻ về chuyến đi, em Nguyễn Đan Ngọc (học sinh lớp 9/7) cho biết “hiện tại em là rất hồi hộp. Em không nghĩ bản thân mình có thể đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Em không dám khẳng định mình sẽ có giải những em sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ”.

Nói với học sinh tại buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Khoa – Hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao chất lượng của đội tuyển năm nay và hy vọng các em sẽ mang thành tích về cho nhà trường. Thầy Khoa cũng có lời nhắc nhở, dặn dò các em giữ gìn sức khoẻ thật tốt để tham gia kỳ thi và động viên các em cố gắng ôn tập để có thành tích cao nhất.

BAN BIÊN TẬP