Đội bóng nam giáo viên trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực thi đấu thành công ở giải bóng đá chào mừng 26/3 Phường Dương Đông

Trận thua với tỉ số sát nút (7 – 8) trước đội bóng FC Bạn Già ở trận tranh huy chương đồng, giải bóng đá chào mừng 26/3 của Đoàn Phường Dương Đông chính thức khép lại với đội bóng nam giáo viên trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực với vị trí…giải khuyến khích.

Giải bóng đá chào mừng 26/3 do Đoàn phường Dương Đông tổ chức với 8 đội tham gia chia thành 2 bảng thi đấu trong 2 ngày (23 và 24/3/2024). Tham gia giải đấu này, đội bóng trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực với thành phần cầu thủ có tuổi đời trung bình khá cao.

Dù vậy, với kinh nghiệm sân cỏ dày dặn, các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu…quả cảm, khéo léo để từng bước vượt qua vòng bảng, rồi đến bán kết và cuối cùng là đạt giải khuyến khích.