Trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực tham gia hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 5/11, toàn thể CB-GV-CNV đang công tác tại trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã tham gia hội thao do ngành Giáo dục Phú Quốc tổ chức.

Đại diện đoàn thể thao của trường nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Theo Ban tổ chức Hội thao, hoạt động này nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022),  đồng thời tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu học hỏi cho toàn thể CB-GV-CNV, nhằm rèn luyện thể chất, trau dồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần để phục vụ cho nhiệm vụ dạy và học trong toàn ngành.

Đội bóng đá GV trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực tham gia hội thao

Tham gia hội thao năm nay có 35 đoàn với gần 200 vận động viên ở các đơn vị trường, tham gia thi đấu 3 môn: bóng đá, cầu lông, bóng bàn.

Đông đảo GV của trường tham gia cổ vũ cho các VĐV

Hưởng ứng phong trào, tập thể CB-GV-CNV trường TH-THCS Nguyễn Trung Trực đã đăng ký thi đấu đủ 3 môn của hội thao.

Thầy Trần Thiện Phú được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu ra quân

Thầy Nguyễn Anh Khoa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết trong thời gian qua đã phối hợp với Công đoàn trường tạo điều kiện cho các vận động viên trong đơn vị tham gia tập luyện, thi đấu giao hữu vì mục tiêu đạt thành tích cao nhất trong hội thao lần này.

Một số hình ảnh trận bóng đá ra quân: